Những cách hiểu sai về web mà khách hàng thường gặp

Việc có một website để phục vụ cho việc kinh doanh của khách hàng hiện nay rất dễ dàng. Chính vì điều đó nên có rất nhiều người phạm vào rất nhiều sai lầm khi quyết định làm cho mình một trang web. Để tránh những sai lầm đó  , IT GROUP sẽ chĩ rõ những điểm nhầm tưởng về cách nghĩ  thường mắc phải khi thiết kế web cho cá nhân hay doanh nghiệp của mình mà IT GROUP đã từng gặp hoặc chững kiến .

hieu-sai-ve-web

1. Làm web xong sẽ tìm thấy trên vị trí đầu google search.

Một website mới hoàn toàn về nội dung lẫn tên miền thì không thể có mặt trên top google khi mới làm ra được, bởi google xếp hạng các website theo rất nhiều tiêu chí như : nội dung webiste, lượng truy cập, tuổi thọ tên miền, chuẩn seo.....Nên những website mới làm ra thì lượng truy cập ít, nội dung còn nghèo nàn, tuổi thọ domain không có .... thì không thể cạnh tranh được với những webiste cùng nghành nghề , cùng từ khóa tìm kiếm đã có trước đó. 

2. Webiste sẽ tự động lên hạng tìm kiếm google theo thời gian.

Cạnh tranh từ đối thủ là điều mà ai bước ra kinh doanh luôn luôn phải đối mặt , từ khóa website để tìm kiếm trên google cũng vậy, luôn luôn có cạnh tranh từ đối thủ , thuật toán tìm kiếm của google .... nên những từ khóa mà bạn mong muốn tìm kiếm trên google không thể tự động lên hạng được, nếu bạn cạnh tranh không lại những đối thủ thì những từ khóa đó sẽ rớt hạng liên tục theo thời gian. Chẳng có cái gì là "tự động lên top" ở một môi trường cạnh tranh khốc liên trên google. 

3. Copy nội dung của một số công ty,thương hiệu nổi tiếng .

 Để tiết kiệm thời gian và công sức, một số người  đi "Copy" những bài viết hay, hình ảnh độc của một số trang báo , hay website uy tín về "Paste" vào website mà không chỉnh sửa gì. Bạn nên nhớ " Google có luật bản quyền của google " nên khi bạn copy như vậy google sẽ nghi ngờ bạn sao chép nội dung nên bạn đã vi phạm vào luật google rồi , và webiste của bạn rớt hạng là điều đương nhiên. Nên khi bạn copy bài viết từ các webiste thì hãy dán vào Notepad, word.... để loại bỏ link ẩn nhé , và hãy thay đổi chỉnh sửa lại bải viết một chút cho khác đi nhé .


Bài viết khác