Seo website thủ công

SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing .... khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.Ở Việt Nam , Chúng ta chỉ nên quan tâm đến kết quả hiển thị tìm kiếm trên Google, còn như Yahoo, Bing...thì nên bỏ qua vì rất ít khách hàng sử dụng nó.

seo-google

SEO Website thủ công là một trong những dịch vụ chủ lực hàng đầu tại IT GROUP. Mỗi một dự án seo thủ công được IT GROUP đánh giá kỹ lưỡng từ khóa và cam kết lên top chính xác thời gian, tiến độ với khách hàng. Bình thường, một dự án SEO website sẽ tốn thời gian từ 3 – 6 tháng để đảm bảo độ uy tín, mức độ index được công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Tuy nhiên có những dự án lớn có từ khóa độ cạnh tranh cao nên cần những khoảng thời gian lâu hơn nhiều. Vì vậy, trước khi quyết định bạn nên gọi điện thoại cho IT GROUP để được tư vấn miễn phí.

seo-top-google

Hầu hết những người sử dụng bộ máy tìm kiếm google nhấp vào kết quả tìm kiếm ở trang đầu tiên. Bạn muốn website của bạn xếp hạng trong top 10 google? Hãy để các chuyên gia SEO của chúng tôi làm điều đó cho bạn.