Template website, Giao diện mẫu

Đồ điện gia dụng việt nam

Giao diện mẫu mang phong cách hiện đại với những màu sắc tươi mới đem đến cho người dùng cảm giác thân thiện. Giao diện này sẽ đặc biệt phù hợp với những cửa hàng có bám nhiều sản phẩm đặc biệt là đồ điện gia dụng , đồ điện lạnh , điện máy, máy lọc nước....
Chọn mua giao diện này

Tính năng nổi bật

 

Trang chủ được tối ưu cho hiển thị nhiều tab, nhiều sản phẩm nhưng tốc độ tải trang cực nhanh.

Bộ lọc sản phẩm được phân chia chi tiết đến từng chủng loại giúp khách hàng có thể tìm kiếm chính xác mặt hàng mình mong muốn chỉ trong tíc tắc. Vì thế theme này sẽ đặc biệt phù hợp với những website đồ sinh hoạt -  gia dụng có nhiều sản phẩm.

Quy trình thêm sản phẩm vào giỏ hang được tối ưu hóa, giảm thiểu thao tác, tạo nên những trải nghiệm thú vị cho khách hàng  khi mua sắm trên website.
 

Các tính năng cơ bản của một website bán hàng

 

Mega menu: Site được thiết kế với nhiều tab giúp bạn có thể tùy chỉnh hiển thị sản phẩm mà mình muốn bán.

Với tính năng xem nhanh sản phẩm khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm một cách nhanh nhất chỉ với một click chuột mà không cần phải truy cập vào chi tiết sản phẩm. 

Bộ lọc thông minh giúp bạn dễ dàng lọc những sản phần cần tìm một cách nhanh chóng và dễ sử dụng.

Với công nghệ responsive, template có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Và một vài tính năng thương mại điện tử nổi trội khác như: Zoom sản phẩm, hiển thị các sản phẩm liên quan và sản phẩm vừa xem lên giao diện để kích thích khách hàng đặt mua sản phẩm.
 

Với những ưu điểm tuyệt vời trên chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Hơn 2000+ doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của IT GROUP

Luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy với cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi sử dụng công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng cao, sáng tạo với chi phí hợp lý. Được tối ưu với các công cụ tìm kiếm
Website tương thích với các thiết bị di động… Giao diện sang trọng, tiện dụng…Dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của bạn…

Sở hữu website chỉ với 150.000 đ/ tháng ngay bây giờ

Hotline: 0901 53 66 79
Zalo: 0901536679