Trong quá trình sử dụng web khách hàng sẽ gặp rất nhiều những vấn đề cần được hỗ trợ như : web chạy chậm, web bị lỗi, web không upload hình ảnh được….Vì vậy, cần một sự cứu trợ nào đó để website vận hành ổn định hơn.

Dịch vụ nâng cấp & chỉnh sửa web

1. NÂNG CẤP GIAO DIỆN MOBILE, TABLET CHO WEBSITE

Do thuật toán tìm kiếm của google thay đổi, một số “luật” mới áp dụng đối với những website chưa có giao diện tương thích với thiết bị di động, máy tính bảng sẽ không được google đánh giá cao nên cần nâng cấp lại website cho phù hợp với google hơn như : nâng cấp giao diện responsive (tương thích với màn hình thiết bị di động, máy tính bảng) vì theo thống kê hiện nay thì hơn 80% khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm / dịch vụ thông qua di động, máy tính bảng….

Chỉnh sửa web tương thích mobile

itgroup.vn có đội ngũ kỹ thuật web chuyên nghiệp , có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề lập trình – thiết kế web sẽ thực hiện và hoàn thành đúng yêu cầu của khách hàng đặt ra với tốc độ nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

2. NÂNG CẤP (TỐI ƯU) TỐC ĐỘ WEBSITE

Đối với người dùng: tốc độ trang web có tác động lớn đến trải nghiệm người dùng, đó là lý do tại sao nhiều người dùng ít khả năng ở lại trên một trang web mà mất nhiều thời gian để tải, chờ đợi. Tốc độ trang càng nhanh thì khách hàng có thể thực hiện các bước chuyển đổi càng cao & khả năng mua hàng hay sử dụng dịch vụ bạn cung cấp càng cao.

Đối với Google: Google sử dụng tốc độ trang để xác định nơi cần xếp hạng trang web. Nếu trang web của bạn chậm, bạn có thể không nhận được một thứ hạng tốt. Tác động của việc này là người dùng của bạn sẽ cảm thấy khó tìm thấy bạn khi họ sử dụng công cụ tìm kiếm trên google.

Tối ưu tốc độ website

Bạn là người mua hàng, truy cập website mà bạn phải đợi 5-10 phút chưa load xong, vậy bạn sẽ tiếp tục đợi, hay Close nó và truy cập website khác nhanh hơn?

3. NÂNG CẤP & CHỈNH SỬA GIAO DIỆN WEBSITE

Các website được thiết kế đã lâu (lỗi thời) và rất khó khăn để bắt kịp xu hướng phẳng cũng như công nghệ hiện tại, việc mở rộng các chức năng, nội dung cũng không thể thực hiện. Chính vì vậy cần nâng cấp giao diện web đẹp hơn , hợp với xu hướng hiện đại.

Sửa website

ITGROUP.VN CUNG CẤP DỊCH VỤ NÂNG CẤP & CHỈNH SỬA GIAO DIỆN NHƯ:

  1. Nâng cấp & chỉnh sửa lại bố cục website theo yêu cầu khách hàng.
  2. Nâng cấp & chỉnh sửa website theo công nghệ HTML5 & CSS3 

4. HỖ TRỢ FIX (SỬA) LỖI WEBSITE

itgroup.vn không đơn thuần là thiết kế website mà còn là đơn vị chuyên nâng cấp – sửa chữa web cũ, sửa lỗi web, fix lỗi web

  • Sửa lỗi website bị hacker xâm nhập
  • Sửa lỗi website không upload được hình
  • Sửa lỗi website lỗi Font.
  • Sửa lỗi website bị google chặn, bị google cảnh báo.
  • Sửa lỗi website bị chèn mã độc, bị chuyển hướng link xấu
  • Sửa lỗi website bị trắng trang

Và tất cả những lỗi khác trên website của quý khách.

Sửa lỗi website
Đăng ký tư vấn thiết kế web

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE