Dịch Vụ Nâng Cấp Web

Nâng cấp chức năng web | Nâng cấp giao diện web

Nhanh chóng | Tiết kiệm chi phí | Bảo hành dài hạn.

Nâng cấp web là công việc khắc phục, sửa chữa những yếu tố còn thiếu hoặc sai sót của website như thay đổi giao diện, điều chỉnh lại các tính năng cho trang web hoặc thêm những phần cần thiết vào website…. Mục đích của công việc này là mang đến sự tiện ích cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ đó mang đến hiệu quả kinh tế về lâu dài cho doanh nghiệp.

ITG  – Đơn vị nâng cấp website chuyên nghiệp.

Gọi: 0938.06.06.22 Tư vấn ngay
Nâng cấp web

Nâng cấp & Chỉnh sửa Website là gì?

Website là một trong những công cụ không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp để phát triển hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Tuy nhiên với sự phát triển công nghệ của xã hội hiện đại thì cần phải có sự thay đổi và đổi mới không ngừng để bắt kịp với xu thế toàn cầu. Do đó, nâng cấp & chỉnh sửa website là một việc làm cần thiết để thu hút được khách hàng và phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp

Fix lỗi web là gì?

Khi nào cần nâng cấp & chỉnh sửa website

Nâng cấp, fix lỗi website đối với mọi đơn vị kinh doanh là điều cần thiết và đáng để quan tâm, vậy khi nào cần thực hiện công việc này?

Website của doanh nghiệp bạn gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ cùng lĩnh vực. Giao diện website không tạo được ấn tượng với khách hàng về hình ảnh thương hiệu, kết cấu web khó nhìn hay một số hạn chế, khuyết điểm nhất định…Khi gặp phải tình hình này thì nâng cấp web là yếu tố quan trọng quyết định đến việc doanh nghiệp có giữ được vị thế và mở rộng phát triển được không.

Công ty IT GROUP VIỆT NAM là một đơn vị đã có rất nhiều năm cung cấp dịch vụ chỉnh sửa website. Công ty được ra đời như một xu thế tất yếu của thị trường. Nhận thấy rằng, hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều cần có website và trong quá trình vận hành website không thể tránh khỏi việc web xuất hiện lỗi. Thế nhưng, phần lớn mọi người đều không có kiến thức để xác định và sửa lỗi web. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch chỉnh sửa web với mong muốn hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề nan giải này.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên IT giỏi, được đào tạo chuyên sâu ngành thiết kế web tại các trường Đại học có ngành công nghệ thông tin chất lượng. Kết hợp với đó là kinh nghiệm thiết kế, chính sửa web trong suốt nhiều năm liền, chúng tôi tự tin có thể tư vấn và giúp khách hàng khắc phục mọi vấn đề mà website đang gặp phải. Đảm bảo rằng website có thể nhanh chóng trở lại bình thường, phục vụ mục đích kinh doanh online hiệu quả nhất.

HẠNG MỤC CHỈNH SỬA & NÂNG CẤP WEB

departments-img-1
 • Chỉnh sửa Giao Diện website có sẵn
 • Fix lỗi tồn tại trên Web: lỗi Font, Upload hình, Màu sắc…
 • Nâng cấp chức năng Website theo yêu cầu
 • Nâng cấp Web tương thích Mobile, PC
 • Thêm giỏ hàng, đặt hàng cho Website
 • Tối ưu & Tăng tốc độ Load website
 • Fix lỗi Share Zalo, Share Facebook bị sai
 • Fix website bị nhiễm Mã độc, Virus, Hacker…
 • Viết bài chuẩn SEO Google.
 • Thêm công cụ Chat, Nút gọi, Zalo… 
 • Backup & Restore Website định kỳ
 • Cải tạo / Xây dựng lại Website

Bạn còn lo lắng về chi phí ?

Hiện nay giá dịch vụ chỉnh sửa web rất đa dạng và không có con số nào cụ thể. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá riêng. Đồng thời, giá dịch vụ cũng còn tùy thuộc vào lỗi mà website gặp phải. Tuy nhiên, đơn vị được đánh giá là có mức giá dịch vụ chỉnh sửa website cạnh tranh nhất hiện nay phải kể tới IT GROUP VIỆT NAM. Cụ thể, dưới đây là bảng giá của chúng tôi:

Tên dịch vụ Sửa lỗi | Nâng cấp web 
Giá dịch vụ / lỗi Từ 300.000 VNĐ
Hình thức cung cấp dịch vụ Online hoặc trực tiếp
right-image-1

Quy trình thực hiện Nâng Cấp & Chỉnh sửa Web

Hiện nay IT GROUP VIỆT NAM đang triển khai cung cấp dịch vụ chỉnh sửa & nâng cấp website theo quy trình tiêu chuẩn sau:

development

IT GROUP Cam Kết Với Quý Khách Hàng

Chúng tôi cam kết rằng, chỉ khi website được khắc phục hoàn toàn mới nhận chi phí dịch vụ. Đồng thời đưa ra cam kết về thời gian bảo hành. Trong suốt thời gian bảo hành, nếu website phát sinh lỗi chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa kịp thời. Việc chỉnh sửa website không hề ảnh hưởng tới nội dung và tốc độ tải trang của web.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách hàng!

Hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục những lỗi còn tồn tại trên website để web vận hành ổn định, thu lại hiệu quả cao hơn trong việc kinh doanh trên Internet!

Tư Vấn Online
  5/5 - (9 bình chọn)