Theo thống kê mới nhất hiện nay, số người dùng internet tại việt nam đạt 41 triệu người/ tổng số 90.7 triệu dân. Internet tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới và người dùng sử dụng Internet (google, facebook, youtube...) đang vượt lên trên thời gian xem TV và đọc báo ... Thật là đáng tiếc cho việc kinh doanh & phát triển của bạn nếu như bạn bỏ qua cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ này.

Quảng cáo website tức là khai thác triệt để những hình thức tiếp cận khách hàng trên internet nhằm mục đích đưa website / sản phẩm / dịch vụ của bạn nổi bật hơn, gây chú ý cho khách hàng nhiều hơn. Để từ đó phục vụ cho việc bán hàng của bạn.

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiệt tình. IT GROUP sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook, mạng tìm kiếm Google... Chúng tôi cam kết sẽ giúp cho quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất, giá tốt nhất.

Thống kê người dùng Internet tại Việt Nam

Các loại Quảng Cáo Web chúng tôi cung cấp cho khách hàng ?

Google Adwords giúp website của bạn đứng ở vị trí top google nhanh chóng, tức thì thông qua hình thức đấu giá từ khóa trực tiếp với Google.
Quảng cáo facebook giúp fanpage, webiste... của bạn tiếp cận nguồn khách hàng sử dụng mạng xã hội facebook theo bán kính, độ tuổi, sở thích...
Quảng cáo Youtube là hiển thị quảng cáo ở một thời điểm trong video khách hàng đang xem trên youtube nhằm tăng khả năng tương tác, thu hút khách hàng ...
Re-Maketing là quảng cáo đi theo khách hàng khi họ truy cập vào website của bạn. Quảng cáo sẽ luôn hiển thị những sản phẩm / dịch vụ mà họ quan tâm.
Quảng cáo mạng hiển thị là quảng cáo hiển thị trên những trang web đối tác của Google có lượng truy cập lớn như : 24h, vnexpress, baomoi....
Quảng cáo Gmail là quảng cáo tương tác ở phía trên cùng của hộp thư đến của người dùng. Quảng cáo sẽ hiển thị nổi bật giống như email bạn gửi hàng ngày.
Tư vấn website Online

Gửi yêu cầu tư vấn Online

It Group sẽ cung cấp giải pháp. ý tưởng tốt nhất dành cho bạn

Khách hàng nói gì về IT GROUP?

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Bạn muốn Quảng Cáo Website ? Gọi ngay cho chúng tôi!

Hotline: 0901 53 66 79
Zalo: 0901536679