SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing .... khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.Ở Việt Nam , Chúng ta chỉ nên quan tâm đến kết quả hiển thị tìm kiếm trên Google, còn như Yahoo, Bing...thì nên bỏ qua vì rất ít khách hàng sử dụng nó.

SEO Website thủ công là một trong những dịch vụ chủ lực hàng đầu tại IT GROUP. Mỗi một dự án seo thủ công được IT GROUP đánh giá kỹ lưỡng từ khóa và cam kết lên top chính xác thời gian, tiến độ với khách hàng.

Thiết kế web theo yêu cầu

Lợi ích của Seo Thủ Công đem lại cho website của bạn?

SEO giúp website của bạn đứng ở vị trí top google ổn định. Tăng khả năng tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng , khổng lồ... trên môi trường internet.
Tăng số lượng, chất lượng khách hàng. Tăng doanh số bán hàng lên 1 cách đáng kể với chi phí bỏ ra thấp hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.
Web giữ Top Google tự nhiên, lâu dài, tạo sự uy tín, tin tưởng... của khách hàng, tạo ấn tượng tốt cho việc xây dựng, củng cố và phát triển hình ảnh thương hiệu công ty.
Làm chủ cuộc đàm phán, giao dịch với các nhà cung cấp & khách hàng khi hình ảnh của bạn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực trên internet.
Nguồn khách hàng mới duy trì ổn định theo thời gian. Tạo sự tự tin mở rộng kinh doanh vì đã có một nền móng vững chãi trên thị trường internet.
Đo lường & Phân tích được những xu hướng quan tâm của khách hàng. Để từ đó đưa ra chiến lược phát triển dịch vụ / Sản phẩm phù hợp nhất.

Quy trình SEO thủ công tại IT GROUP

Bạn muốn website của bạn xếp hạng trong top google? Hãy để các chuyên gia SEO của chúng tôi làm điều đó cho bạn.

Gặp gỡ khách hàng

1. Gặp gỡ khách hàng

Mục tiêu & Chiến lược

2. Mục tiêu - Chiến lược

Ký kết hợp đồng

3. Ký kết hợp đồng

SEO & Báo cáo

4. SEO & Báo cáo

Lên top google

5. Lên Top Google

Nghiệm thu, duy trì

6. Nghiệm thu & duy trì

Khách hàng nói gì về IT GROUP?

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Bạn đang sở hữu website ? Hãy SEO thủ công sớm nhất khi có thể! !

Hotline: 0901 53 66 79
Zalo: 0901536679