Thiết Kế Web Chuẩn SEO IT GROUP

Công ty thiết kế web ITG chuyên thiết kế web để Tăng doanh thu bán hàng & khả năng sử dụng dịch vụ Online với trang Website Chuyên Nghiệp chuẩn SEO Google, bắt mắt, hiện đại.

Gọi: 0938.03.73.03 Tư vấn ngay

Nắm bắt cơ hội tạo nên lợi thế cạnh tranh trong thời đại 4.0 . Có website sẽ giúp bạn tặng độ nhận diện thương hiệu trên mạng internet, dễ dàng chạy quảng cáo và tương tác với khách hàng trên khắp mọi miền đất nước

Công ty Thiết kế web itgroup

Bạn sẽ có được những điều tuyệt vời gì sau khi sở hữu Website chuyên nghiệp IT GROUP ?

Công ty thiết kế web IT GROUP ra đời với sứ mệnh NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG ONLINE, TỐI ĐA KHẢ NĂNG TĂNG DOANH THU, lấy Thiết kế website là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược. Thực hiện cùng lúc song song cả 2 vai trò, là người bạn đồng hành – cộng sự lắng nghe mong muốn, yêu cầu của tất cả khách hàng.

Chính vì vậy, Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 600 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

IT GROUP giúp bạn thiết kế Web

Website chuyên nghiệp chuẩn SEO tích hợp trên mọi thiết bị làm cho việc bán hàng dễ dàng hơn.

Giao diện thiết kế riêng - điểm nhấn doanh nghiệp

Giao diện web của IT GROUP được đầu tư thiết kế theo yêu cầu khách hàng 1 cách tỉ mỉ và đa dạng. Mỗi giao diện được Design riêng biệt tạo điểm nhấn cho sản phẩm, dịch vụ,  cho văn hoá doanh nghiệp.

Tích hợp Responsive trên điện thoại, máy tính bảng, PC

Tất cả website It Group thiết kế đều được ứng dụng công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Dù cho khách hàng của bạn online bằng thiết bị gì, máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động thì website đều hiển thị đẹp mắt

Chuẩn SEO hơn với Công cụ (Tool) Hỗ trợ SEO Google

Khả năng chuẩn SEO Google được tối ưu hoá nhờ những plugin hỗ trợ viết bài chuẩn SEO như : Seo By Yoast, Rank Math, All in One SEO…chấm điểm SEO bài viết, đưa ra đề xuất chỉnh sửa…

Khả năng tích hợp chức năng nâng cao, Nâng cấp website

Khả năng nâng cấp được mở rộng như: Nâng cấp chức năng thanh toán online, kết nối cổng thanh ngân hàng trong Nước & Quốc tế, kết nối đơn vị giao hàng ( vận đơn), Nâng cấp phiên bản mã nguồn, ngôn ngữ web…. 

Quản trị (Administrator) Đơn giản , dễ sử dụng

Quản trị (Admin) wordpress rất dể sử dụng, Module được chia nhỏ để dễ quản lý. Cùng trình chỉnh sửa Ux Width Builder dễ dàng tuỳ chỉnh trang thêm sinh động, đẹp hơn.

Bảo mật tuyệt đối website với chứng chỉ SSL

IT GROUP sẽ giúp bạn cài đặt HTTPS và SSL cho website cùng tường lửa và AntiVirus. Nhờ vậy, website của bạn sẽ được bảo vệ bởi hàng rào bảo mật tuyệt đối HTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được nguy cơ tấn công của virus, hacker.

ecommerce-online-shopping-page

Làm sao để có hàng trăm đơn hàng từ Website?

Website thiết kế tại IT GROUP giúp tối ưu hiệu quả SEO và quảng cáo Google.

top

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của IT GROUP, không cần phải là một chuyên gia SEO bạn vẫn có thể đưa website của mình lên top Google. IT GROUP giúp bạn thiết kế web chuẩn SEO với cấu trúc website đã được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm, website đã được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm. Bằng những plugin hỗ trợ Seo tốt nhất hiện tại như: Seo By Yoast, Rank Math…

Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá web tự nhiên thông qua SEO, tạo web bán hàng với IT GROUP còn mang đến cho bạn một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Phương pháp này giúp website ngay lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn

Quảng cáo Google Shopping đang ngày càng khẳng định vị thế với tỉ lệ click vào quảng cáo cao hơn 35% hình thức quảng cáo thông thường. Với IT GROUP, bạn có thể đồng bộ sản phẩm trên website với Google Merchant Center một cách nhanh chóng bằng file nguồn dữ liệu .xml đã được cài đặt sẵn.

Quy Trình Thiết Kế Web Tại IT Group

Với mong muốn tạo ra những sản phầm hoàn thiện, chất lượng cao …. hài lòng khách hàng. Mỗi thành viên trong IT GROUP đều tuân thủ và làm việc theo quy trình. Tiến độ và chất lượng là điều chúng tôi tuyệt đối tuân thủ trong mỗi dự án!

Gói Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Cam kết giá & chất lượng đồng thời hỗ trợ tư vấn khách hàng Quảng cáo & Maketing Online

Template
Liên hệ
Chọn giao diện có sẵn
Danh mục: Unlimited
Bài viết: Unlimited
Đặt hàng (Cart): Có
Responsive: Có
Đa ngôn ngữ: Không
Tối ưu tốc độ: Có
Xem mẫu web
Doanh Nghiệp
Liên hệ
Giao diện thiết kế theo yêu cầu
Demo: Không
Bài viết: Unlimited
Đặt hàng (Cart): Có
Responsive: Có
Đa ngôn ngữ: Không
Tối ưu tốc độ: Có
Thiết kế ngay
Bán hàng
Liên hệ
Giao diện thiết kế theo yêu cầu
Demo: Không
Bài viết: Unlimited
Đặt hàng (Cart): Có
Responsive: Có
Đa ngôn ngữ: Có
Tối ưu tốc độ: Có
Thiết kế ngay
Cao cấp
Liên hệ
Giao diện thiết kế theo yêu cầu
Demo: Theo yêu cầu
Chứ năng nâng cao: Có
Đặt hàng (Cart): Có
Responsive: Có
Đa ngôn ngữ: Có
Tối ưu tốc độ: Có
Thiết kế ngay

Bắt đầu việc kinh doanh của bạn bằng một website chuyên nghiệp

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về Website của bạn để có được báo giá phù hợp từ IT GROUP.

Tư Vấn Online
    5/5 - (5 bình chọn)