Dịch vụ Chăm Sóc Web
Quản trị web

Tối ưu hoá hiệu quả | Tiết kiệm chi phí | Tối đa doanh thu

Chăm Sóc web & quản trị web là công việc “làm tươi mới” web một cách bằng các cập nhật nội dung, hình ảnh một cách thường xuyên & đều đặn. Một website thành công không chỉ dừng lại ở thiết kế đẹp mà còn phải được thường xuyên chăm sóc toàn diện, cập nhập xu hướng để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác, đầy đủ và chuyên nghiệp. 

Hãy để IT GROUP VN chăm sóc & quản trị web của bạn một cách chuyên nghiệp hơn!

Gọi: 0938.06.06.22 Tư vấn ngay
home-2-layer1

Chăm sóc web là gì?

Công việc chăm sóc web có thể hiểu là thường xuyên làm mới, cập nhập thông tin về nội dung, hình ảnh của website, nhằm mục đích thu hút, hấp dẫn người dùng. Đồng thời, việc chăm sóc cho website cũng bao gồm tối ưu kết quả tìm kiếm, bảo trì hệ thống website giúp web hoạt động một cách ổn định, mượt mà.

Chăm sóc web chính là điểm mấu chốt quan trọng để xây dựng một trang web thành công, nội dung web càng được chăm chút thì khả năng lọt TOP càng cao. Thu hút nhiều lượt truy cập bằng các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, khách hàng sẽ thấy và hiểu hơn về doanh nghiệp, từ đó tạo ra các chuyển đổi mua hàng và làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

cham-soc-web-la-gi

Khi nào cần sử dụng dịch vụ chăm sóc Website?

Để chăm sóc một trang web bạn sẽ cần ít nhất một nhân viên IT, hiểu biết sâu về các kiến thức về SEO để làm việc hàng ngày. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một người như vậy, nếu có thì mức chi phí phải chi trả cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc web thay cho việc thuê nhân viên bởi giải pháp này vừa tiết kiệm mà hiệu quả cũng rất khả quan.

Website được ví như một cửa hàng online, khách hàng có thể truy cập ở mọi lúc mọi nơi, việc chăm sóc web cũng quan trọng như bạn chăm sóc cửa hàng hay showroom vậy. Do đó, nếu công ty/doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề dưới đây thì dịch vụ chăm sóc website chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

 • Không thể tìm được một nhân viên IT đủ trình độ để quản lý, chăm sóc trang web một cách chuyên nghiệp.
 • Công việc của nhân viên quản trị web hiện tại không đạt yêu cầu hoặc ngần ngại khi bỏ một khoản chi phí để thuê nhân viên chuyên chăm sóc, cập nhập trang web
 • Quỹ thời gian hạn hẹp không thể trực tiếp viết nội dung cho website của mình
 • Không hiểu rõ về website của mình, cảm thấy website thường xuyên gặp sự cố, không biết web đã được backup dữ liệu đầy đủ hay chưa
 • Đang thắc mắc không biết trang web của mình có chứa link hỏng dẫn, không dẫn khách hàng đến đúng trang đích cần xem
 • Muốn thay đổi, chỉnh sửa một số phần trong web nhưng lại cảm thấy công cụ biên tập trên hệ thống quá phức tạp, lại không biết nhờ ai vì công ty không có người phụ trách chuyên môn.
 • Không thể định hướng và cập nhập nội dung cho trang web vì không có đủ nguồn thông tin cần thiết…
home-2-layer1

Chúng tôi làm gì để chăm sóc website?

IT Group Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, trình độ chuyên môn cao, am hiểu kiến thức về web, biết nắm bắt xu hướng thời đại và thường xuyên cập nhập thuật toán Google, chắc chắn sẽ giúp website của bạn đẹp về thẩm mỹ và chất lượng về nội dung. Công việc chăm sóc web của ITG bao gồm:

 • Cập nhập, biên tập nội dung cho website: Cập nhập sản phẩm mới, xử lý hình ảnh sản phẩm, thiết kế banner quảng cáo, biên tập nội dung chuyên ngành…
 • Bảo trì hệ thống website và xử lý các lỗi nếu có, đặc biệt là phải backup hệ thống thường xuyên
 • Thống kê dữ liệu truy cập, báo cáo quản trị trang web
 • Theo dõi thứ hạng trang web và tối ưu kết quả tìm kiếm, tư vấn chiến lược để phát triển website…

IT GROUP Thực Hiện Trên Web Của Bạn

Website được chăm sóc tối ưu sẽ vận hành ổn định, với lượng khách hàng không ngừng tăng lên, traffic tăng, tránh sự cố từ các lỗ hổng bảo mật…

Bạn còn lo lắng về chi phí Chăm sóc &
Quản trị web?

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị uy tín, có đủ khả năng để vận hành website doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bạn phân vân khi có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website giá rẻ, đâu mới đáng để bạn đặt niềm tin. Bạn chỉ cần bỏ ra một mức giá hết sức hợp lý là đã có thể nhận được dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp từ thiết kế web IT GROUP VN.

Bảng giá chăm sóc & quản trị web
Bảng giá chăm sóc & quản trị web

Quy trình thực hiện 1 dự án chăm sóc web

Chúng tôi gợi ý quy trình làm việc chuẩn để cùng với bạn thiết lập hệ thống kinh doanh Online cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

right-image-1

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách hàng!

Việc chăm sóc website chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, liên hệ ngay với IT GROUP  để sở hữu một trang web chất lượng, thu hút khách hàng để tăng doanh thu ngay hôm nay.

Tư Vấn Online
  5/5 - (18 bình chọn)