SEO Web Thủ Công Là Gì?

SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing …. khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.Ở Việt Nam , Chúng ta chỉ nên quan tâm đến kết quả hiển thị tìm kiếm trên Google.

SEO web thủ công nghĩa là thực hiện tối ưu hóa các liên kết để website có thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm một cách phù hợp với các quy tắc SEO của google một cách thủ công.  Phương pháp này không chỉ tăng thứ hạng các liên kết một cách hợp lệ mà nó còn có thể giữ vững thứ hạng của mình một cách lâu dài nhất có thể.

SEO thủ công là gì

Lợi ích của Seo Thủ Công đem lại cho Website của bạn?

QUY TRÌNH SEO THỦ CÔNG TẠI IT GROUP

Bạn muốn website của bạn xếp hạng trong top google? Hãy để các chuyên gia SEO của chúng tôi làm điều đó cho bạn. Bằng quy trình SEO chuyên nghiệp của itgroup.vn

SEO Website thủ công là một trong những dịch vụ chủ lực hàng đầu tại itgroup.vn. Mỗi một dự án seo thủ công được chúng tôi đánh giá kỹ lưỡng từ khóa và cam kết lên top chính xác thời gian, tiến độ với khách hàng.

Hotline : 0938 03 73 03
Đăng ký tư vấn thiết kế web

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE