Dịch vụ Quảng cáo google

Quảng Cáo Google Hiệu Quả

Nhắm đúng mục tiêu, đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thực sự, Bạn chỉ phải trả chi phí khi có khách hàng ghé thăm website của bạn thông qua trang tìm kiếm của Google.

Xu thế tìm kiếm Sản phẩm / Dịch vụ trực tuyến? 


Google hiện nay đã trở thành công cụ tìm kiếm thông tin uy tín số 1 trên thế giới, ở Việt Nam theo thống kê có tới 90% người dùng internet sử dụng google cho các nhu cầu tìm kiếm thông tin trên internet của mình. Với lượng tìm kiếm cực cao như vậy nên hầu hết các doanh nghiệp đều muốn đưa thông tin của mình lên Google nhằm góp phần quảng bá và tiếp cận sản phẩm dịch vụ của mình tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nhưng làm thế nào để đưa sản phẩm hay dịch vụ của mình lên google được ? đó chính là câu hỏi của rất nhiều người.

Hiểu được này ITGROUP mang đến cho các bạn dịch vụ quảng cáo google để giúp các bạn thực hiện được điều này. Đến với dịch vụ quảng cáo google này bạn sẽ dễ dàng nắm đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của tất cả khách hàng, điều này sẽ giúp bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao.

shopbanhang icon

Shop bán hàng, Showroom

Sửa chữa điện nước icon

Sản phẩm điện nước

dieuhoa-icon

Điện tử, điện lạnh

Sản phẩm ứng dụng

Sản phẩm ứng dụng

Dịch vụ quảng cáo google

Khác nhau giữa Google Adwords Với SEO

Hiện nay quảng cáo google được chia ra làm 2 dạng đó là : Google Adwords và SEO, giữa 2 dạng này có sự khác nhau rất lớn.

Quảng cáo với Google Adwords
Quảng cáo với SEO

Tùy vào từng dịch vụ sản phẩm và nhu cầu của từng khách hàng khi đến với ITGROUP. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo google phù hợp nhằm giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và đặc biệt là bán được nhiều sản phẩm.

Công ty Quảng Cáo Google Chuyên Nghiệp

Bạn không biết bắt đầu từ đâu?


Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử cộng với nguồn lợi khổng lồ từ nó ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng trên đó. Nhưng không phải ai cũng có thể biết cách để có thể bán hàng tốt nhất trên Internet.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được thiết lập một hệ thống kinh doanh từ A-Z để có thể mang lại lợi nhuận tối đa từ Internet.

Đăng ký nhận kế hoạch Maketing Online cho Doanh nghiệp:

[contact-form-7 404 "Not Found"] Hotline tư vấn: 0938 03 73 03

Bạn lo lắng về chi phí?


Chi phí thiết lập một hệ thống kinh doanh online luôn luôn thấp hơn rất nhiều so với một hệ thống kinh doanh truyền thống.

Với chúng tôi điều đó lại càng thể hiện rõ hơn nữa, Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn có được lợi nhuận trong thời gian cộng tác cùng chúng tôi.


công ty quảng cáo google
Công ty Quảng Cáo Google uy tín

Vậy, chúng tôi làm gì để giúp bạn?


Công ty quảng cáo google ITGROUP giúp bạn thiết lập hệ thống Online Marketing chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi kênh truyền thông.

Chi phí linh hoạt dựa vào sản phẩm và độ khó của sản phẩm với thị trường nhưng chúng tôi luôn cam kết chi phí là thấp nhất so với các nhà cung cấp khác. Chi phí theo giai đoạn: bạn chỉ sẽ trả tiền theo từng giai đoạn mà chúng tôi cam kết làm được cho bạn.

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Đến với công ty quảng cáo google ITGROUP bạn sẽ được đội ngũ marketing chuyên nghiệp của chúng tôi:

Quảng cáo google hiệu quả

Tạo ra lợi nhuận


Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “ Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Kế Hoạch Quảng Cáo Google Giá Rẻ

Mối quan hệ và hợp tác


Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn.

Quảng Cáo Google Giá Rẻ

Sự hỗ trợ trọn đời


Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

Chúng tôi cần gì ở bạn?


Chẳng phải ngẫu nhiên mà chúng tôi hoàn thành tốt việc xây dựng hệ thống marketing online cho bạn, mà điều quan trọng nhất vẫn nằm ở doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn. Chúng tôi cần:

Với quan điểm kinh doanh của chúng tôi “ sản phẩm là giá trị cốt lõi” sản phẩm phải mang được giá trị đến cho khách hàng. Chúng tôi sẽ từ chối làm việc cùng với các khách hàng nếu sản phẩm không phù hợp với tiêu chí của chúng tôi ( ví dụ: hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, dịch vụ nhạy cảm….).

Quy trình thực hiện Quảng Cáo Google

Chúng tôi gợi ý quy trình làm việc chuẩn để cùng với bạn thiết lập hệ thống kinh doanh Online cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Quảng Cáo Google Hiệu Quả
Quảng Cáo Google Hiệu Quả

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy hệ thống kinh doanh online chúng tôi thiết lập cho bạn, ngoài vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi thiên về vấn đề làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

Tìm hiểu thêm dịch vụ quảng cáo google tại ITGROUP: