Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Tối ưu hoá hiệu quả | Tiết kiệm chi phí | Tối đa doanh thu

Nhắm đúng mục tiêu, đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thực sự, Bạn chỉ phải trả chi phí khi có khách hàng ghé thăm website của bạn thông qua trang tìm kiếm của Google.

Quảng cáo Google thực sự rất hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Gọi: 0938.03.73.03 Tư vấn ngay
dịch vụ quảng cáo google

Xu thế tìm kiếm Sản phẩm & Dịch vụ trực tuyến?

Google hiện nay đã trở thành công cụ tìm kiếm thông tin uy tín số 1 trên thế giới, ở Việt Nam theo thống kê có tới 90% người dùng internet sử dụng google cho các nhu cầu tìm kiếm thông tin trên internet của mình. Với lượng tìm kiếm cực cao như vậy nên hầu hết các doanh nghiệp đều muốn đưa thông tin của mình lên Google nhằm góp phần quảng bá và tiếp cận sản phẩm dịch vụ của mình tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nhưng làm thế nào để đưa sản phẩm hay dịch vụ của mình lên google được ? đó chính là câu hỏi của rất nhiều người.

Hiểu được này ITGROUP mang đến cho các bạn dịch vụ quảng cáo google để giúp các bạn thực hiện được điều này. Đến với dịch vụ quảng cáo google này bạn sẽ dễ dàng nắm đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của tất cả khách hàng, điều này sẽ giúp bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao.

seo-concept

Khác nhau giữa Google Adwords Với SEO

Hiện nay quảng cáo google được chia ra làm 2 dạng đó là : Google Adwords và SEO, giữa 2 dạng này có sự khác nhau rất lớn.

QC trả phí Google Ads Tiêu chí SEO Thủ Công
Ngay tức thì ( Sau khi thanh toán phí) Hiệu quả Trung bình 4-6 tháng
Top 1 – 4 trang nhất Google Vị trí Sau vị trí quảng cáo Google Adwords
Theo cài đặt vị trí khu vực, độ tuổi, ngày giờ, thiết bị…. Phạm vi hiển thị Toàn quốc, bất cứ ai , giờ nào & thiết bị gì….
Hết chi phí quảng cáo không được hiển thị nữa Độ bền vững Vững bền, Website ở vị trí top, vị trí biến động ít
Thấp, trả tiền theo lượt click vào Quảng Cáo. Chi phí ban đầu Cao, Do phải chuẩn bị tài nguyên SEO
Cao, tăng dần theo số lượng tìm kiếm ngày càng nhiều. Chi phí duy trì Thấp, Do sau khi lên top chỉ cần duy trì sự ổn định TOP
Sản phẩm/ dịch vụ thời vụ, Event sự kiện Phù hợp Xây dựng thương hiệu lâu dài, bền vững

Tùy vào từng dịch vụ sản phẩm và nhu cầu của từng khách hàng khi đến với IT GROUP. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo google phù hợp nhằm giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và đặc biệt là bán được nhiều sản phẩm.

seo-google

Bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử cộng với nguồn lợi khổng lồ từ nó ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng trên đó. Nhưng không phải ai cũng có thể biết cách để có thể bán hàng tốt nhất trên Internet.

 Đến với chúng tôi bạn sẽ được thiết lập một hệ thống kinh doanh từ A-Z để có thể mang lại lợi nhuận tối đa từ Internet.

 Đăng ký nhận kế hoạch Maketing Online cho Doanh nghiệp:  Bạn còn lo lắng về chi phí quảng cáo Google?

  Chi phí thiết lập một hệ thống kinh doanh online luôn luôn thấp hơn rất nhiều so với một hệ thống kinh doanh truyền thống.

  Với chúng tôi điều đó lại càng thể hiện rõ hơn nữa, Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn có được lợi nhuận trong thời gian cộng tác cùng chúng tôi.

  right-image-1
  media-social-media-marketing

  Vậy, chúng tôi làm gì để giúp bạn bán hàng?

  Công ty quảng cáo google ITGROUP giúp bạn thiết lập hệ thống Online Marketing chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi kênh truyền thông.

  Chi phí linh hoạt dựa vào sản phẩm và độ khó của sản phẩm với thị trường nhưng chúng tôi luôn cam kết chi phí là thấp nhất so với các nhà cung cấp khác. Chi phí theo giai đoạn: bạn chỉ sẽ trả tiền theo từng giai đoạn mà chúng tôi cam kết làm được cho bạn.

  IT GROUP Cam Kết Với Quý Khách Hàng

  Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

  Quy trình thực hiện Quảng Cáo Google

  Chúng tôi gợi ý quy trình làm việc chuẩn để cùng với bạn thiết lập hệ thống kinh doanh Online cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  quảng cáo google

  Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách hàng!

  Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm khách hàng, tạo ra lợi nhuận bằng cách hình thức Quảng Cáo Google!

  Tư Vấn Online
   5/5 - (9 bình chọn)