Hosting web chất lượng sẽ giúp website hoạt động, vận hành tốt hơn và bảo mật thông tin trọn vẹn. Chính vì vậy mà việc chú trọng đến hosting web là điều mà bất cứ doanh nghiệp/cá nhân nào cũng cần quan tâm và chú ý. Vì một nguyên nhân nào đó bạn cần sử dụng dịch vụ di chuyển hosting web mà chưa chọn được đơn vị uy tín thì Lựa chọn dịch vụ di chuyển hosting web tại IT Group mang đến cho khách hàng một không gian lưu trữ hoàn hảo, an toàn và cực kỳ tiết kiệm.

Lúc nào cần sử dụng dịch vụ di chuyển hosting web?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không hài lòng với hosting cũ mà cần tìm dịch vụ di chuyển hosting web để chuyển toàn bộ dữ liệu web sang hosting mới ổn định hơn, khắc phục được những lỗi web ở hosting cũ xảy ra.

Dịch vụ di chuyển hosting web tốc độ cao
Dịch vụ di chuyển hosting web tốc độ cao

Một số nguyên nhân khiến bạn không hài lòng với đơn vị hosting cũ mà trong 8 năm trong nghề IT GROUP đã gặp phải như sau:

Hosting cấu hình yếu Gây tốc độ truy cập web chậm, không ổn định
Hosting đặt server nước ngoàiTốc độ truy cập từ Việt Nam chậm
Hosting bảo mật yếuWeb bị nhiễm mã độc, cảnh báo phần mềm độc hại google ads
Phiên bản Php, Mysql thấpWeb không tương thích với phiên bản wp, plugin, themes mới
NCC hosting không supportNCC hosting & đơn vị làm web là 1. Vì 1 lý do nào đó gây đến việc không còn làm việc với nhau nữa & cần dịch vụ di chuyển hosting web.
Không hỗ trợ SSL (https)Một số web hosting không hỗ trợ phát sinh SSL Free (Let’s Encrypt)
Giá thuê hosting caoMột số nhà cung cấp cho thuê hosting với chi phí cao gấp nhiều lần so với thị trường chung.
Trùng IP SEOWeb đặt backlink & web link đích chung 1 gói hosting có trùng IP
Hosting FullHosting bị đầy dung lượng & băng thông
Hosting không tương thích với web1 số hosting xây dựng chuyên biệt để chạy bộ mã nguồn chuyên biệt, Ví dụ: hosting cho web wordpress, hosting java, hosting windows….

Tầm quan trọng của dịch vụ di chuyển hosting web?

Vận hành một website bạn sẽ phải hiểu rõ về hosting web. Đây là một dịch vụ lưu trữ website trực tuyến. Điều này có nghĩa là website của bạn sẽ có một không gian để chứa các file, dữ liệu… Thông qua đó, website sẽ hoạt động được hiệu quả hơn và mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Hosting web mang đến một không gian chứa dữ liệu quan trọng của website
Hosting web mang đến một không gian chứa dữ liệu quan trọng của website

Những nhà cung cấp hosting web sẽ có trách nhiệm giữ server hoạt động tốt, bảo mật tốt, chuyển nội dung từ server xuống trình duyệt người dùng nhanh chóng. Khi người dùng gõ tên miền website của bạn lên trình duyệt thì hosting sẽ nhanh chóng chuyển những files cần thiết từ server xuống trình duyệt để người dùng có thể tìm kiếm, trải nghiệm.

Sự phát triển. mạnh mẽ của công nghệ, của internet đã giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn về các đơn vị cung cấp hosting web. Việc lựa chọn hosting web chất lượng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì vậy sẽ có những hosting không chất lượng nên cần phải tìm kiếm dịch vụ di chuyển hosting web uy tín để di chuyển toàn bộ Data web sang một hosting mới tốt hơn.

Dịch vụ di chuyển hosting web chuyên nghiệp, uy tín tại IT Group

Hầu hết các website của doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động đều đã có hosting. Tuy nhiên nếu bạn nhận thấy gói hosting đó chưa đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như những yêu cầu đặt ra thì chắc chắn sử dụng dịch vụ di chuyển hosting web là giải pháp tối ưu nhất. Điều này sẽ giúp website của bạn vận hành tốn hơn, mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng cũng như nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Hosting có ảnh hưởng lớn tới sự vận hành của website
Hosting có ảnh hưởng lớn tới sự vận hành của website

Với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp hosting chuẩn, IT Group đã chính thức triển khai dịch vụ di chuyển hosting web. Lựa chọn các gói hosting web tại IT Group khách hàng cá nhân và doanh nghiệp chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và đặc biệt có được một website vận hành mượt mà, hoàn hảo và mang đến nhiều lợi ích.

3 cam kết khi sử dụng dịch vụ di chuyển hosting web IT Group

Với các cá nhân, doanh nghiệp thì chẳng khó để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ hosting web. Nhưng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ di chuyển hosting web tại IT Group khách hàng sẽ không hề thất vọng bởi:

Cam kết chất lượng hosting

IT Group cam kết hosting tốc độ cao và được đảm bảo mọi yếu tố ở mức tốt nhất. Các gói hosting tại Công ty đều sẽ mang đến nhiều giá trị tuyệt vời như:

  • Sử dụng hosting SSD siêu tốc giúp website hoạt động siêu hiệu quả.
  • Tốc độ load web siêu nhanh giúp người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Hosting web vận hành ổn định để giúp website hoạt động mượt mà, kết nối ổn định và không làm ảnh hưởng đến SEO cũng như trải nghiệm người dùng.
  • Tăng nguồn tài nguyên được lưu trữ trên web để có thể giúp tăng tối đa lượng truy cập của nhiều người dùng cùng lúc.
  • Công nghệ lưu trữ điện toán đám mây giúp cho web tăng cường bảo mật, chống virus, chống ddos.
Hosting web tại IT Group đảm bảo tính toàn diện
Hosting web tại IT Group đảm bảo tính toàn diện

Cam kết hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật viên của IT Group sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ hosting web. Đặc biệt, IT Group cũng tự động hỗ trợ khách hàng có thể backup hàng tuần để có thể đảm bảo dữ liệu được bảo toàn trọn vẹn nếu không may có sự cố xảy ra.

Hosting web của khách hàng sẽ đều được giám sát, vận hành và kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên 24/7. Điều này sẽ giúp cho website khách hàng hoạt động mượt mà, nhanh chóng mà không gặp phải bất cứ sự cố nào liên quan đến hosting.

Cam kết chi phí

IT Group không cam kết chi phí dịch vụ di chuyển hosting web rẻ nhất thị trường nhưng luôn cam kết chất lượng tương xứng với mức chi phí mà khách hàng bỏ ra. Công ty sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hosting web siêu chuyên nghiệp với chi phí cực kỳ hợp lý. Khách hàng đều sẽ được cung cấp báo giá đầy đủ, chi tiết nhất cũng như những cam kết trong quá trình sử dụng để có thể yên tâm hơn khi lựa chọn.

Báo giá dịch vụ di chuyển hosting web siêu ưu đãi tại IT Group

Hiện nay IT Group cung cấp đa dạng các gói hosting web khác nhau giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các cá nhân, doanh nghiệp. Theo đó khách hàng có thể tham khảo chi phí từng gói hosting web thông dụng tại Công ty với mức giá siêu hot sau đây:

Gói hosting SSDChi phí / năm
Gói A : 1 GB SSD | 1 Domain | 1CPU | 1G RAM800.000 đ/ năm
Gói B: 3 GB SSD | 2 Domain | 1CPU | 1G RAM1.500.000 đ/ năm
Gói C: 5 GB SSD | 3 Domain | 1 CPU | 2G RAM2.000.000 đ/ năm
Gói D: 10 GB SSD | 4 Domain | 2 CPU | 2G RAM3.200.000 đ/ năm
Gói E: 15 GB SSD NVME | 11 domain | 2 CPU | 2G RAM4.500.000 đ/ năm
Gói F: 25 GB SSD NVME | 21 Domain | 2 CPU | 4G RAM7.200.000 đ/ năm
NVME: Công nghệ NVMe cung cấp khả năng lưu trữ vượt trội, tốc độ vượt trội và khả năng tương thích vượt trội. Vì NVMe sử dụng khe cắm PCIe, công nghệ này truyền dữ liệu nhanh hơn 25 lần so với SATA. Cùng với nhiều dữ liệu hơn, các lệnh của NVMe cũng nhanh hơn 2 lần so với các lệnh của trình điều khiển AHCI.

Hiện nay các dịch vụ di chuyển hosting web đang ngày một phát triển hơn mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn phù hợp. Việc lựa chọn hosting web cần phải có sự tìm hiểu, tính toán chi tiết để có thể mang đến những lợi ích tuyệt vời nhất cho website của mình. Lựa chọn dịch vụ hosting web IT Group khách hàng sẽ có các gói hosting web siêu chất, siêu an toàn với giá siêu tốt để website hoạt động tốt và mang đến nhiều những giá trị tuyệt vời nhất.

5/5 - (3 bình chọn)